CÔNG TY CHO THUÊ XE MÁY LAN HƯƠNG
Hotline: 0917.640.608 Địa chỉ: 10 Nguyễn Thiện Kế, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

TỔNG HỢP CÁC QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

1. Danang Souvenirs & Coffee

Địa chỉ: 34 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Nơi check-in sang chảnh ngày nắng đến của các bạn trẻ Đà Thành là đây – Souvenirs & Coffee có một kiến trúc với điểm nhấn hài hoài. Những món đồ lưu niệm được trưng bày bắt mắt như: Áo, nón, túi xánh, móc khóa, ly tách, các món ăn đặc sản,… khiến bạn không nỡ dời mắt.

Mang khuynh hướng cổ điển với sự pha trộn đường nét hiện đại một cách tinh tế, Danang Souverirs & Coffe tạo cho người dừng chân một cảm giác thanh thản, bình yên đến lạ thường.

2. Quán Cộng café

Địa chỉ: 96-98 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Quán cà phê bao cấp được coi như “đặc sản” của Hà Nội có mặt ở Đà Nẵng. Cộng Cà phê được décor chủ đạo với gam màu xanh bộ đội, cửa sổ có chấn song gỗ mộc và vỏ chăn con công buộc vào ghế hai đai cũ làm đệm. Những chiếc bóng đèn sợi đốt trần lửng lơ, mang đến cho người ta cảm giác thấy đúng là cái cũ thật, không gượng gạo, không theo mốt.Quán Cộng café

Ngồi trong không gian quán bạn có thể ôn lai những kỉ niêm một thời , với mọi vật một thời gắn bó. Điều này mang bạn sống lại ký ức tuổi thơ êm đềm, thời gian như lắng đọng và buông bỏ tấp nập, nhộn nhịp nơi thị thành.

3. Cloudy Garden Coffee

Địa chỉ: 72 Lê Mạnh Trinh, Đà Nẵng.

Như một vườn mây xinh đẹp, Cloud Garden Coffee mang đến một không gian thoáng mát, yên tĩnh cùng cây cỏ, tiếng nước chảy róc rách cho các bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn.

Không gian khá rộng và thoáng đặc biệt có hồ cá với cây xanh phủ bóng nên đây được xem là một trong những điểm hẹn trốn nắng được đặc biệt ưa chuộng của các bạn trẻ. Điểm nhấn của quán là những chiếc bàn đặt dưới những tán hoa trắng, những bức ảnh chụp dưới tàn hoa đẹp đến nỗi sẽ khiến cho bạn muốn check-in không ngừng nghỉ.

Nếu các bạn là fan của những món đồ uống đá xay như: matcha, cookies cream,… thì không nên bỏ lỡ đồ uống nơi đây, vị thơm và độ béo được kết hợp hài hòa sẽ khiến bạn phải mê mẫn.

Gọi ngay