Thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng giá rẻ ở đâu?

Thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng giá rẻ ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Tôi từng nghe một khách du lịch nói rằng:”Đến Đà Nẵng mà không đi hết những nơi nổi tiếng tại đây thì uổng quá. Biết bao giờ mới được đến đây một lần nữa”. Nhiều người dành cả tháng để đi du lịch Đà Nẵng và các vùng lân cận như Hội An, Huế, Quảng Ngãi. Việc thuê xe ô tô để đi lại cả tháng thì rất bất tiện và tốn kém. Vậy nên phương án tốt nhất là thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng. Thuê xe máy theo tháng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí khá lớn. Ngoài ra, nếu thời gian thuê càng dài thì bạn lại càng được giảm giá mạnh.

Thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng

Thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng

Nơi nào cho thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng rẻ?

Nhu cầu thuê xe máy dành cho khách du lịch ngày càng tăng. Bơi xe máy vừa tiện lợi vừa tiết kiệm. Có nhiều đơn vị cho thuê xe máy xuất hiện. Đương nhiên có những nơi chất lượng có những nơi lại cung cấp xe cũ, chất lượng kém.

Việc tìm nơi thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng cho khách du lịch là một việc rất khó. Nhưng chúng tôi sẽ mách bạn nơi cho thuê xe máy theo tháng cực rẻ: Công ty Cầu Rồng. Đây là đơn vị cho thuê xe máy rất uy tín và được nhiều người sử dụng.

> Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng cần nắm rõ

Giá thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá thuê xe máy tại Đà Nẵng. Nếu bạn thuê càng nhiều ngày chúng tôi sẽ chiết khấu chi phí rất cao.

Loại xe Giá/ngày
Wave 80.000đ/ngày
Air Blade 120.000đ/ngày
Cup 80.000đ/ngày
Exciter 120.000đ/ngày
Sirius 100.000đ/ngày

Để thuê xe mà không bị “hớ” giá, bạn nên tìm hiểu giá thuê xe cùng với chất lượng xe trước nhé. Có rất nhiều nơi cho thuê xe với giá cao tuy nhiên xe lại kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

Giá thuê xe số bao giờ cũng thấp hơn xe tay gas. Xe cho thuê tại công ty Cầu Rồng luôn là được sữa chữa, bảo hành thường xuyên. Với mục tiêu đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Tại sao chọn công ty Cầu Rồng để thuê xe máy theo tháng tại Đà Nẵng?

– Có nhiều dòng xe cho bạn chọn.

– Giá cả rẻ và luôn đi kèm với chất lượng.

– Giao xe tận nơi.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình không kém gì hướng dẫn viên du lịch.

– Không cần đặt cọc, chỉ cần CMND bạn có thể thoải mái thuê xe.

Ngay khi bạn cần thuê xe mát, dù là theo giờ, theo ngày theo tuần hay theo tháng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn và đem xe đến ngay lập tức. Ngoài ra công ty Cầu Rồng còn có dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng nhé.