CÔNG TY CHO THUÊ XE MÁY LAN HƯƠNG
Hotline: 0917.640.608 Địa chỉ: 10 Nguyễn Thiện Kế, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

THUÊ XE MÁY ĐÀ NẴNG Quận Hải Châu

Thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Thuê xe máy tại sân bay ở Đà Nẵng là nhu cầu cực kỳ cần thiết đối với những ai đến Đà Nẵng. Bất cứ ai du lịch đến một nơi xa lạ cung cần một phương tiện di chuyển. Ở Đà Nẵng thì di chuyển bằng xe máy là tiện lợi và dễ dàng nhất. Công ty Bảo An là nơi cho thuê xe máy tại Đà Nẵng cực kỳ rẻ và chất lượng. Bạn có thể đặt niềm tin vào đây để chuyến du lịch của mình được hoàn hảo nhé.

Thuê xe máy ở sân bay Đà Nẵng nơi đâu tốt nhất?

Có rất nhiều công ty, cửa hàng cho thuê xe máy tại Đà Nẵng. Mỗi cửa hàng có một giá, dòng xe, loại xe với nhiều chất lượng khác nhau. Để chọn được công ty cho thuê xe chất lượng an toàn thì các bạn nên chọn công ty  nhé.
Đây là nơi cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng cực kỳ rẻ. Xe ở đây chủ yếu là xe mới. Được bảo trì vệ sinh thường xuyên.
THUÊ XE MÁY ĐÀ NẴNG

Tại sao nên chọn thuê xe tại công ty Bảo An?

– Dòng xe đa dạng: từ xe số như wave, sirius, honda.. đến xe tay gas: airblack, vision, nouvo.. và cả dòng xe tay côn. Bạn tha hồ lựa chọn xe mà mình thích.
– Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Nếu bạn cần tư vấn về điểm du lịch, nơi ăn uống thì đừng ngại mà hỏi tư vấn nhé. Các bạn sẽ hỗ trợ hết mình.
– Giá xe rẻ nhất, dao động từ 80-120k/ngày.
– Thủ tục thuê xe nhanh chóng, chỉ cần CMND là bạn đã có thể thuê xe rồi nhé.
Đi du lịch bao giờ cũng có những quỹ thời gian eo hẹp. Đến Đà Nẵng bạn sẽ phải đi nhiều nơi như Hội An, Huế. Vì vậy bạn hãy chọn ngay dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng kèm yêu cầu giao tận nơi nhé. Dịch vụ này chỉ có riêng tại công ty
Công ty  hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường du lịch Đà Nẵng.

THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ BẢO AN

Địa chỉ: 10 Nguyễn Thiện Kế, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0917640608

Email: chothuexemaydanang.info2020@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay