Thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?
4.6 (91.67%) 12 votes

Thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng luôn là nhu cầu của nhiều khách hàng khi đến với thành phố cầu. Khi vừa đáp xuống sân bay, thay vì việc đi taxi về khách sạn hoặc nhà nghỉ nhiều du khách lựa chọn xe máy để việc di chuyển thuận lợi hơn và dễ dàng ngắm toàn thành phố ở mọi ngóc ngách. Vậy nên lựa chọn xe chỗ nào hợp lý giá rẻ và uy tín nhất.

Thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Hầu như có rất nhiều các dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chất lượng và độ uy tín khác nhau rất nhiều. Tùy thuộc vào mỗi nơi, loại xe và chất lượng của xe. Mách nhỏ cho bạn: Nên thuê xe máy tại Đà Nẵng ở công ty Cầu Rồng. Đây là một trong những dịch vụ cho thuê xe máy đi phượt, du ngoạn… tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, giao nhận xe tận nơi bạn đang đứng chỉ với 1 cú điện thoại.

Vì sao nên chọn Cầu Rồng để thuê xe máy?

  • Nhiều loại xe đa dạng để bạn lựa chọn từ xe số như Sirius, Wave, Execiter… cho đến xe tay ga như: Air Blade, Lead, SH….
  • Xe hoàn toàn mới nên chất lượng của xe luôn được đảm bảo.
  • Thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản chỉ cần bạn có CMND là có thể thuê xe được.
  • Giá thuê xe vô cùng rẻ: Chỉ từ 80.000đ – 120.000đ/ngày.
  • Đặc biệt, giao nhận xe tận nơi bạn đang đứng cho dù bạn đang ở sân bay hay ở ngóc ngách nào của Đà Nẵng.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình có thể hướng dẫn bạn nên Phượt ở đâu, ăn gì…

Nếu bạn vừa hoàn thành chuyến bay dài đến Đà Nẵng và muốn được tham quan đây đó. Hãy gọi ngay cho dịch vụ Cầu Rồng, sẽ có nhân viên giúp đỡ bạn trong mọi tình huống khi thuê xe máy ở đây.

Ngoài ra, bạn có thể thuê nhiều ngày, nhiều tháng tất nhiên giá thuê xe sẽ giảm rất nhiều dành cho bạn. Chính vì vậy, đừng nên thuê xe ở đâu xa gọi ngay đến dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng Cầu Rồng theo số: 0975 048 408 để được tư vấn chọn xe miễn phí.

Thuê xe máy ở sân bay Đà Nẵng tại Cầu Rồng là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất dành cho bạn.

>>> Xem ngay bảng giá thuê xe máy tại Đà Nẵng để tránh bị “chém” giá cao