Cầu rồng phun lửa lúc mấy giờ?

Cầu rồng phun lửa lúc mấy giờ?
5 (100%) 1 vote

Đà Nẵng có rất nhiều điều thú vị mà khi đến đây bạn không thể vỏ lỡ. Ví như chuyện cầu rồng phun lửa, phun nước vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Bạn có những chuyến dạo quanh Đà Nẵng về đêm bằng xe máy thì chắc chắn không nên bỏ qua địa điểm thú vị này. Đây là địa điểm đặc sắc nhất của thành phố mà ít nơi nào có được. Nhưng bạn có biết Cầu Rồng phun lửa lúc mấy giờ không? Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cực hay này đến với các bạn.

cầu rồng phun lửa lúc mấy giờ

Có rất nhiều du khách thắc mắc Cầu Rồng phun lửa lúc mấy giờ? Đối với khách du lịch việc sắp xếp thời gian chiêm ngưỡng khoảnh khắc này rất khó. Bởi họ sẽ có rất nhiều địa điểm thú vị mà khám phá. Cầu Rồng sẽ phun lửa vào khung giờ và những ngày cố định. Vì vậy hãy xem những thông tin chúng tôi chia sẻ để sắp xếp thời gian nhé.

Cầu Rồng phun lửa lúc mấy giờ?

Vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa sẽ được phép phun lửa theo qui định. Vì vậy nếu đến Đà Nẵng thì đừng bỏ qua thời gian ở lại đây vào cuối tuần nhé.

Khung giờ đẹp nhất để chiêm ngưỡng cảnh Cầu Rồng phun lửa là lúc 9h15 phút tối. Tuy nhiên để lựa được chỗ xem rõ nhất, đẹp nhất thì bạn nên đến từ sớm.

Trong các ngày lễ lớn như Quốc Khánh, 30/4… Dù không trúng thứ 7, chủ nhật thì Cầu Rồng Đà Nẵng vẫn phun lửa phun nước thường xuyên đấy.

Cầu Rồng phun lửa, phun nước trong thời gian bao lâu?

Trong 1 đêm, Cầu Rồng phun lửa phun nước trong khoảng chừng 20 phút. Được chia làm 2 đợt phun lửa (mỗi đợt 9 lần). Và 3 đợt phụt nước (mỗi đợt 1 lần).

> Kinh nghiệm phượt xe máy lên đỉnh Bàn Cờ Đà Nẵng

Kinh nghiệm xem Cầu Rồng phun lửa, phun nước tại Đà Nẵng

– Đến ngày Cầu Rồng phun lửa thì khoảng 8h tối mọi người đã tập trung rất đông để có thể chọn được chỗ đứng phù hợp. Bạn cũng nến đến thật sớm nhé.

– Tránh đứng quá gần đầu Cầu Rồng. Tại sao? Khi Cầu Rồng phun lửa thì không có gì đáng lo ngại. Nhưng lúc Cầu Rồng phun nước thì có rất nhiều người đã bị ướt. Do Cầu Rồng phun nước ra diện tích rộng nhưng khoảng cách người xem lại đứng quá gần.

– Nếu bạn đi xe máy thì nên gửi xe đúng nơi qui định nhé. Đừng để lung tung sẽ bị quản lý thị trường thu và xử phạt đấy.

Sắp tới bạn có dự định du lịch Đà Nẵng và muốn đến xem cảnh Cầu Rồng phun lửa, phun nước. Nhưng bạn ngại vì không có phương tiện di chuyển. Vậy thì đừng lo lắng, hãy thuê xe máy Đà Nẵng tại Công ty Cầu Rồng nhé. Chỉ với 80k bạn có thể thuê xe máy và sử dụng cả 1 ngày.

> Đừng bỏ lỡ kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng

Những thông tin về Cầu Rồng phun lửa lúc mấy giờ được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những bí mật quý báu dành cho khách du lịch. Hãy sắp xếp thời gian cùng bạn bè và người thân đến Đà Nẵng xem cảnh tượng thú vị này nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch thật thú vị tại Đà Nẵng.