Tìm hiểu bảng giá cho thuê xe máy tại Đà Nẵng?

Tìm hiểu bảng giá cho thuê xe máy tại Đà Nẵng?
4.7 (94.29%) 14 votes

Có rất nhiều du khách khi thuê xe máy để đi phượt đều quan tâm đến bảng giá như thế nào để thuê cho rẻ và không bị “chém”. Dưới đây chothuexemaydanang.info sẽ giúp bạn tìm hiểu bảng giá cho thuê xe máy tại Đà Nẵng để bạn dễ dàng nắm được giá cả của từng loại xe và thời gian thuê xe tương ứng. Cùng theo dõi nhé!

Giá thuê xe máy tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, mỗi nơi có một mức giá khác nhau bởi vì chất lượng của xe khác nhau. Nhưng mức giá luôn dao động từ 80.000đ – 120.000đ tùy theo từng loại xe mà bạn muốn thuê là tay ga hay xe số, đời cũ hay đời mới…

Ngoài ra, cũng có một số nơi cho thuê đắt hơn giá mặt bằng chung bởi vì xe họ mới hơn hoặc chất lượng của xe đảm bảo hơn…

bang-gia-thue-xe-may-da-nang

Với kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng thì bạn nên thuê những dòng xe số sẽ phù hợp cho bạn hơn khi đi phượt ở các điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng. Bên cạnh đó, giá thuê xe số sẽ rẻ hơn nhiều so với xe tay ga trong cùng một thời gian. Tuy rẻ hơn nhưng xe số vẫn rất đảm bảo về chất lượng để cho bạn chuyến phượt an toàn.

Bảng giá thuê xe tại Đà Nẵng chi tiết

Dưới đây là bảng giá chi tiết cho từng dòng xe được cho thuê tại công ty Cầu Rồng. Nơi cho thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ và uy tín đặc biệt giao xe & nhận xe tận nơi cho quý khách bất kể bạn ở đâu.

Loại xe Giá/ngày
Wave 80.000đ/ngày
Air Blade 120.000đ/ngày
Cup 80.000đ/ngày
Exciter 120.000đ/ngày
Sirius 100.000đ/ngày

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn xe thích hợp để làm bạn đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường ở Đà Nẵng.

Vì sao chọn thuê xe máy tại Đà Nẵng ở Cầu Rồng?

  • Nhận xe & giao xe tận nơi.
  • Giá rẻ nhất tại Đà Nẵng so với các công ty khác.
  • Luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng là trên hết.
  • Nhiều dòng xe mới và hiện đại, được bảo trì thường xuyên.
  • Thái độ nhân viên luôn cởi mở và nhiệt tình.

Trên đây là bảng giá thuê xe máy Đà Nẵng để bạn tham khảo và lựa chọn đúng giá cho chiếc xe của mình tránh tình trạng “chặt, chém” để tiết kiệm tiền bạc.