3 điều nên biết khi thuê xe máy tại Đà Nẵng

3 điều nên biết khi thuê xe máy tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Phượt xe máy quanh thành phố đáng sống nhất Việt Nam sẽ là những trải nghiệm mà bạn không thể nào bỏ qua. Cùng bạn bè hoặc người thân len lỏi những con phố nhỏ, chạy xe trên những con đường biển dài ở Đà Nẵng. Có rất nhiều hoạt động mà bạn không thể nào hưởng thụ hết được. Trước tiên, để làm được những điều này bạn cần có một chiếc xe máy thật chắc chắn và chất lượng. Để thuê được một chiếc xe máy thích hợp thì bạn cần xem ngay bài viết này. Chúng tôi chia sẻ 3 kinh nghiệm bạn cần phải nắm rõ khi thuê xe máy tại Đà Nẵng.

thuê xe máy tại Đà Nẵng

Công ty Cầu Rồng nơi địa điểm cho thuê xe máy ở Đà Nẵng cực kỳ uy tín và chất lượng. Có rất nhiều khách du lịch dù đến Đà Nẵng rất nhiều lần vẫn quay lại đây thuê xe máy. Được sự tin tưởng của khách du lịch chính là nhờ vào chất lượng thuê xe và giá cả thuê vô cùng hợp lý. Bạn có thể đăng ký thuê xe tại: 0981 776 442. Có rất nhiều dòng xe khác nhau cho bạn chọn lựa theo sở thích.

Bỏ túi 3 kinh nghiệm thuê xe máy tại Đà Nẵng

Để thuê một chiếc xe máy chất lượng để đi du lịch bạn cần tham khảo 3 kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để làm thủ tục thuê xe máy nhanh chóng

Để thuê được xe máy tại Đà Nẵng bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ. Các loại giấy tờ cần thiết như CMND, bằng lái xe, chuẩn bị sẵn giấy tờ tuỳ thân nếu nơi cho thuê xe cần nhé. Chuẩn bị sẵn giấy tờ thì thủ tục thuê xe máy Đà Nẵng sẽ được hoàn thành nhanh chóng hơn.

Nếu nơi cho thuê xe yêu cầu để lại CMND, hoặc bằng lái xe thì nên để lại giấy tờ của người ngồi sau nhé. Còn nếu như bạn đi phượt 1 mình có thể thương lượng với cửa hàng cho thuê xe máy để lại bản photo. Đề phòng lúc bị công an tuýt còi còn có giấy tờ mà đưa. Hoặc khi bạn tham gia các dịch vụ, thuê khách sạn mà cần giấy tờ. Bạn còn có cái để mà đưa người ta.

Thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵng cực kỳ nhanh chóng nên bạn yên tâm sẽ không mất nhiều thời gian nhé. Nhất là khi bạn chọn thuê xe máy tại công ty Cầu Rồng.

Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận xe

Khi thuê xe bạn cần kiểm tra các bộ phân của xe kỹ càng. Đề phòng việc bị hư hỏng, hết xăng trong lúc di chuyển. Đối với xe số bạn cần kiểm tra thắng, gương chiếu hậu, tay số… Còn xe ga thì cần kiểm tra các bộ phận ga của xe nhé.

Ngoài ra bạn phải đổ xăng đầy ngay khi nhận xe nếu không muốn dắt bộ. Nếu được bạn yêu cầu chạy xe thử 1 vòng xem sao nhé. Nếu không thích bạn hãy yêu cầu đổi chiếc xe khác.

> Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng gần sân bay tại công ty Cầu Rồng

Giữ biên lại thuê xe và hoá đơn thanh toán, đặt cọc

Khi làm thủ tục thuê xe sẽ có giấy tờ, biên lại. Có những nơi yêu cầu đặt cọc trước khi thuê xe thì bạn cũng nên giữ lại giấy tờ biên lại đưa tiền đặt cọc. Tuy nhiên tại công ty Cầu Rồng bạn sẽ được thuê xe máy Đà Nẵng không cần đặt cọc. Kiểm tra kỹ thông tin của mình trên giấy tờ nữa nhé.

Với những thông tin kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ khi thuê xe máy tại Đà Nẵng. Hi vọng bạn sẽ chọn lựa được chiếc xe ứng ý và chất lượng nhất.

Đừng quên ghé công ty Cầu Rồng để thuê xe máy tại Đà Nẵng với giá cực rẻ và uy tín nhé. Địa chỉ liên hệ:

THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ CẦU RỒNG

Địa chỉ: K34/60 Lê Hữu Trác – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0981 776 442

Email: chothuexemaydanang.info@gmail.com
Cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng